12 Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc nên trồng trong nhà


Hiện nay nhu cầu trồng cây phong thủy rất nhiều. Hầu hết mọi người đều muốn trồng các cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc mang lại vận khí tốt trong công việc làm ăn, kinh doanh, sự nghiệp thăng tiến. Các cây có ý nghĩa về tài lộc trong phong thủy cũng có không ít. Tùy vào từng người có mệnh khác nhau mà có thể chọn các cây khác nhau cho hợp phong thủy nhất. Sau đây là 12 loại cây hút tài lộc mà bạn nên biết và nên trồng trong nhà nhé.

12 Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc
12 Cây giúp gia chủ hút tài lộc

12 Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc nên trồng trong nhà

1. Cây phong lộc hoa

Cây phong lộc hoa là loại cây cảnh được khá nhiều người thích vì có hoa bền, nhìn dáng cũng đẹp. Cây phong lộc hoa còn được gọi là cây dứa cảnh nến có hoa màu đỏ mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Vào những dịp tết, rất nhiều người lựa chọn phất lộc hoa làm cây cảnh để trang trí trong nhà. Nhược điểm của loại cây này là kích thước khá to nên không để trên bàn được mà cần đặt riêng trên kệ hay đôn.

Cây phong lộc hoa
Cây phong lộc hoa

2. Cây kim tiền

Cây kim tiền là loại cây phong thủy được rất nhiều người biết đến và cũng là loại cây có ý nghĩa mang lại tài lộc cho gia chủ. Cây kim tiền rất dễ trồng và dễ chăm sóc tuy nhiên không nên tưới nhiều nước nếu không cây có thể bị chết do úng nước.

Tác dụng của cây kim tiền
Cây kim tiền

3. Cây kim ngân

Cây kim ngân cũng giống như cây kim tiền có cái tên rất ý nghĩa liên quan trực tiếp đến tiền bạc. Chính vì thế, loại cây này cũng là cây phong thủy hút tài lộc rất phổ biến được nhiều người lựa chọn làm cây đặt trong nhà. Cây kim ngân được bán phổ biến ở các cửa hàng và bạn có thể mua cây này ở hầu hết các tiệm cây cảnh.

Cây kim ngân
Cây kim ngân

4. Cây phát tài

Bạn muốn chọn cây phong thủy để tăng tài vận thì cây phát tài là một trong những cây không thể bỏ qua. Loại cây này có màu xanh với những đốt được xếp tạo thành các dáng cây nhìn rất độc đáo. Cây phát tài thường được tính vào cây hợp mệnh mộc.

12 Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc nên trồng trong nhà
Cây phát tài

5. Cây vạn lộc

Cung có cái tên đẹp “vạn lộc” nên loại cây này rất phù hợp cho những ai muốn trồng cây phong thủy cầu mong tài lộc vào nhà. Cây vạn lộc có thể trồng trong chậu hoặc trồng thủy sinh đều rất đẹp. Nếu bạn trồng mà cây vạn lộc ra hoa thì chứng tỏ vận may của bạn sắp “bùng phát” rồi đấy.

Cây vạn lộc trồng thủy sinh
Cây vạn lộc trồng thủy sinh

6. Cây ngọc bích

Cây ngọc bích cũng là một trong những cây hút tài lộc được nhiều nhà phong thủy chọn đặt trong nhà. Cây ngọc bích có lá cây nhìn như màu ngọc bích thể hiện sự giàu sang. Trồng cây này trong nhà sẽ giúp gia chủ tăng tài vận hút tài lộc.

12 Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc nên trồng trong nhà
Cây ngọc bích

7. Cây phú quý

Tài lộc giàu sang thì luôn gắn liền với phú quý. Chính vì thế nên cây phú quý luôn là một trong những cây tài lộc mà các bạn nên cân nhắc lựa chọn để đặt trong nhà. Cây phú quý có lá với viền hồng đỏ nên cây phú quý được xét là cây hợp mệnh hỏa. Nếu bạn mệnh hỏa, hãy cân nhắc chọn cây phú quý để làm cây hút tài lộc trong nhà nhé.

Cây phú quý
Cây phú quý

8. Cây tài lộc

Với cái tên tài lộc, loại cây này còn được nhiều gọi là cây may mắn (không phải cỏ may mắn nhé). Đây là một loại cây cảnh đẹp có thể để bàn rất dễ trồng. Cây có màu xanh thuần nên hợp với người mệnh mộc giúp người mệnh mộc tăng thêm tài vận.

12 Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc nên trồng trong nhà
Cây tài lộc

9. Cây sen đá chuỗi ngọc bi 

Cây sen đá chuỗi ngọc bi có là mập hình bầu dục mọc thành dây rủ xuống. Nhìn vào chúng ta cảm giác được sự rủng rỉnh, sung túc, đầy đủ. Chính vì thế, loại cây cảnh này có ý nghĩa chiêu tài lộc rất nên trồng trong nhà.

Cây sen đá chuỗi ngọc bi
Cây sen đá chuỗi ngọc bi

10. Cây ngũ gia bì

Ngũ gia bì cũng là một loại cây rất quen thuộc được nhiều người lựa chọn trồng trong nhà. Với 5 chiếc lá xanh mướt mỗi cành, cây ngũ gia bì được cho là cây phong thủy rất hợp trồng trong nhà giúp gia đình êm ấm mang lại may mắn và hạnh phúc. Một ý nghĩa khác của loại cây này chính là nền tảng giúp sự nghiệp của gia chủ thăng tiến giống như câu nói “Yên bề gia thất mới nên nghiệp lớn”.

12 Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc nên trồng trong nhà
Cây ngũ gia bì

11. Cây đại phú gia

Đại phú gia – cái tên cũng đã nói lên sự giàu có. Đặt một cây đại phú gia trong phòng khách sẽ giúp gia chủ chiêu tài vượng lộc là loại cây phong thủy không thể thiếu với những gia chủ mệnh mộc. Cây đại phú gia hiện cũng được bán ở hầu hết các cửa hàng cây cảnh nên bạn có thể ring ngay một cây về nhà mà không cần phải mất nhiều công sức tìm kiếm.

Cây đại phú gia
Cây đại phú gia

12. Cây kim ngân lượng

Cây kim ngân lượng với chùm quả đỏ tròn trịa chín mọng thể hiện sự may mắn. Kim ngân lượng còn có nghĩa là tiền bạc, giàu sang nên loại cây này được rất nhiều người yêu thích đặt trong nhà vừa để trang trí vừa làm cây phong thủy giúp hút tài lộc vào nhà. Do cây kim ngân lượng thường khá to nên phòng khách nhà bạn phải khá rộng thì mới nên chọn cây này đặt trong phòng.

12 Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc nên trồng trong nhà
Cây kim ngân lượng

Với 12 cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc nên trồng trong nhà vừa kể trên, hi vọng các bạn sẽ chọn được một cây phong thủy hợp với bản thân. Nếu bạn chưa ưng ý với 12 cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc ở trên thì hãy để lại comment hoặc số điện thoại để Khu Vườn Xanh tư vấn cụ thể cho bạn một loại cây phù hợp và ưng ý nhất nhé.


Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Khuvuonxanh.net. Thiết kế Website bởi MCOM.
Quay lại đầu trang