Cây để bàn làm việc hợp tuổi quý hợi, gợi ý cách chọn cây phù hợp


Cây để bàn làm việc tuổi quý hợi hay cây để bàn làm việc hợp tuổi quý hợi là những từ khóa mà nhiều người tuổi quý hợi tìm kiếm hiện nay. Việc chọn cây hợp tuổi quý hợi không khó nhưng để chọn cây để bàn làm việc thì các bạn cần phải chọn cây kèm theo một số yếu tố khác như cây có dáng nhỏ, chịu hạn tốt, cành là không quá sum suê, cây có ý nghĩa tốt về tài vận và có tác dụng lọc không khí tốt.

Cây hương thảo
Cây hương thảo

Cách chọn cây để bàn làm việc hợp tuổi quý hợi

Để chọn được cây để bàn làm việc hợp với tuổi quý hợi trước tiên các bạn cần chọn cây đảm bảo được các yếu tố như sau:

Cây có màu xanh da trời, xanh lam, xanh đen hoặc màu trắng: việc chọn cây có màu sắc này sẽ là những cây hợp phong thủy với tuổi quý hợi. Các bạn có thể xem bài viết cách chọn cây hợp tuổi hợp mệnh để hiểu tại sao chúng ta lại nên chọn cây có màu sắc vừa kể trên.

Cây có kích thước nhỏ nhắn: bàn làm việc thường không quá rộng rãi và còn phải để nhiều thứ trên bàn như tài liệu hay laptop. Chính vì thế nên tiêu chí để chọn cây để làm việc chính là cây phải có kích thước nhỏ để tiết kiệm diện tích.

Cây chịu hạn tốt: nếu bạn trồng các cây chịu hạn kém đồng nghĩa với việc bạn phải tưới nước thường xuyên. Việc tưới nước thường xuyên sẽ khiến đất luôn ẩm ướt và tạo điều kiện cho nấm mốc có thể phát triển không tốt cho sức khỏe.

Cây có ý nghĩa về mặt tài lộc: vì cây để bàn làm việc nên các bạn chọn cây có ý nghĩa tốt về mặt tài lộc sẽ giúp bạn luôn thuận lợi trong công việc và đây là một trong những tiêu chí chọn cây bạn nên quan tâm. 

Cây có khả năng lọc không khí: rất nhiều cây cảnh hiện nay có khả năng lọc không khí, hấp thụ các bức xạ điện tử phát ra từ máy tính, điện thoại. Đương nhiên, việc cây có khả năng lọc không khí như vậy sẽ mang lại một bầu không khí trong lành giúp bạn luôn thoải mái khi làm việc.

Cây thường xuân
Cây thường xuân

 

Cây hợp tuổi quý hợi để bàn làm việc được nhiều người chọn mua

Với những tiêu chí trên, bạn đang muốn tìm mua cây cảnh để bàn làm việc cho tuổi quý hợi thì có thể tham khảo một số loại cây sau đây. Các cây phong thủy này rất phổ biến và thường được nhiều người tuổi quý hợi chọn mua để bàn làm việc:

Cây để bàn làm việc hợp tuổi quý hợi, gợi ý cách chọn cây phù hợp
Cây ngọc ngân
Cây lan chi
Cây lan chi
Cây để bàn làm việc hợp tuổi quý hợi, gợi ý cách chọn cây phù hợp
Cây cẩm nhung xanh
Cây cau phú quý
Cây cau phú quý
Cây để bàn làm việc hợp tuổi quý hợi, gợi ý cách chọn cây phù hợp
Cây lưỡi mèo xanh

Với những gợi ý trên, bạn có thể tới các tiệm cây cảnh để tự chọn cho mình một cây để bàn làm việc phù hợp. Nếu bạn thấy khó lựa chọn thì hãy để lại comment để Khu Vườn Xanh giúp bạn có thêm những gợi ý khác về cây để bàn hợp tuổi nhé.


Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Khuvuonxanh.net. Thiết kế Website bởi MCOM.
Quay lại đầu trang