Cây hợp mệnh hỏa 1986, hướng dẫn chọn cây theo màu sắc


Nếu bạn đang muốn chọn cây hợp mệnh hỏa 1986 nhưng chưa biết cách chọn cây như thế nào thì hãy cùng Khu Vườn Xanh tìm hiểu ngay về cách chọn cây hợp mệnh hỏa 1986 ngay sau đây. Với những hướng dẫn sau đây, bạn hoàn toàn có thể áp dụng để chọn cây cho những người thuộc mệnh khác một cách tương tự

Cây hợp mệnh hỏa 1986, hướng dẫn chọn cây theo màu sắc
Cây trường sinh

Hướng dẫn chọn cây hợp mệnh hỏa 1986 theo màu sắc

Để chọn cây hợp mệnh hỏa 1986 theo màu sắc, các bạn chỉ cần chọn cây có các màu như màu đỏ, hồng, cam hoặc xanh lá là được. Việc chọn cây có các màu sắc vừa nêu trên khá đơn giản và không cần phải biết tên cây nhưng bạn vẫn có thể chọn được loại cây hợp phong thủy một cách dễ dàng.

Cây phú quý
Cây phú quý

Về cách tìm màu sắc hợp người mệnh hỏa thực ra cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần hiểu sơ qua về thuộc tính sinh khắc trong ngũ hành và nhìn vào hình sau là có thể dễ dàng tìm được màu sắc phù hợp với người mệnh hỏa.

Vòng ngũ hành tương sinh tương khắc
Vòng ngũ hành tương sinh tương khắc

Nhìn vào vòng ngũ hành, có thể thấy rằng người mệnh nào sẽ ứng với thuộc tính đó trong ngũ hành. Người mệnh hỏa sẽ ứng với thuộc tính hỏa trong ngũ hành. Tiếp tục nhìn vào màu sắc của thuộc tính hỏa ở dải màu bên ngoài sẽ thấy thuộc tính hỏa có màu sắc đặc trưng là màu đỏ, hồng, cam. 

Xét các thuộc tính ngũ hành theo sự sinh khắc sẽ thấy các yếu tố tương sinh với thuộc tính hỏa là Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Trong đó, Hỏa sinh Thổ sẽ lợi cho thổ còn hỏa ngày càng yếu đi. Ngược lại, Mộc sinh Hỏa thì hỏa sẽ ngày càng vượng. Do đó, thuộc tính tương sinh tốt cho thuộc tính hỏa chính là thuộc tính mộc. Lại nhìn vào dải màu bên ngoài sẽ thấy thuộc tính mộc có màu sắc đặc trưng là màu xanh lá.

Từ hai điểm trên, chúng ta có thể kết luận rằng màu sắc hợp với người mệnh hỏa là màu đỏ, hồng, cam và xanh lá. Vậy nên, khi chọn cây hợp mệnh hỏa 1986 thì nên chọn các cây có màu sắc như đỏ, hồng, cam hoặc xanh lá là tốt nhất. Cách chọn cây theo màu sắc này bạn cũng có thể áp dụng với trường hợp người có mệnh khác mệnh hỏa rất dễ mà lại có độ chính xác cao.

Cây hợp mệnh hỏa 1986, hướng dẫn chọn cây theo màu sắc
Cây vạn lộc trồng thủy sinh

Một số cây hợp mệnh hỏa phổ biến

Cây có màu đỏ, hồng, cam: cây hoa bướm đêmcây sen đá viền hồngcây hoa đồng tiềncây hoa thanh liễu, cây hoa trạng nguyên, cây vạn lộc, cây kim ngân lượng, cây hoa mai đỏsen đá quan âmcây phú quýcây hoa mười giờcây lá bỏngcây lộc vừngcây hoa đỗ quyêncây hoa anh đàocây huyết dụcây thần kỳcây hoa mộc lancây phong lá đỏcây lựucây tía tô cảnh, cây phong lộc hoa, cây đuôi côngcây trầu bà đế vươngcây đa búp đỏcây hoa ngọc thảocây hoa son môi, cây dừa cạn (hồng), cây hoa dâm bụt, cây lan càng cua (hoa đỏ), cây hoa phong lữ thảocây hoa lý tỏicây hoa sử quân tửcây hồng môncúc bách nhậtcây trúc đàocây lan quân tửcây hoa sứcây hoa vân anhcây hoa hồng anhcây hoa tràcây hoa Proteacây móng bòcây hoa thiên điểucây hoa mẫu đơn, cây thẻ bài hồng, cây tuyết sơn phi hồnghoa tử đằngcây hoa tygoncây không khí, cây hồng quân tửcây chuối tràng pháocây hoa sao nháicây hoa hồng đăngcây hoa hải đườngcây hoa sen cạncây hoa sen đa lộccây chuông hồng, …

Cây hoa sao nhái
Cây hoa sao nhái

Cây có màu xanh lá: cây tùng bồng laicây đại lộccây tùng thơmcây cần thăngcây bàng Đài Loancây tai phậtcây hoa đácây sen thơmcây cau tiểu trâmcây quỳnh giaocây cỏ ba lácây ngọc bíchcây rau mácây thiền trúccây đại phú giacây chuỗi ngọc bicây chuối rẻ quạtcây thanh tâmcây tùng la hán, cây nhất mạt hương, cây nha đamcây hạnh phúccây tài lộccây thủy tùngcây trường sinhcây kim ngâncây bàng Singapore, cây dương xỉ, cây ngũ gia bìcây kim tiềncây hoa salem xanh, cây trúc phật bà

Cây hợp mệnh hỏa 1986, hướng dẫn chọn cây theo màu sắc
Cây kim ngân

Với những gợi ý về cây hợp mệnh hỏa 1986 vừa nêu trên, hi vọng bạn sẽ tìm được một loại cây phong thủy hợp với tuổi 1986. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề chọn cây, hãy để lại comment để được Khu Vườn Xanh giúp bạn giải đáp sớm nhất.


Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Khuvuonxanh.net. Thiết kế Website bởi MCOM.
Quay lại đầu trang