Cây lưỡi hổ hợp tuổi nào? Mệnh nào?


Cây lưỡi hổ hợp tuổi nào? Lưỡi hổ tượng trưng cho sức mạnh chúa sơn lâm, được các gia đình yêu mến trồng với hàm ý ví bản thân mạnh mẽ và giỏi giang như chúa tể cai trị rừng già. Nó đem lại tài lộc và may mắn cho người trồng.

Cây lưỡi hổ hợp tuổi nào?
Cây lưỡi hổ hợp tuổi nào?

Tuổi nào, mệnh nào hợp với cây lưỡi hổ? 

Tuổi ngọ là tuổi hợp với cây lưỡi hổ nhất.

Theo phong thủy, người tuổi Ngọ sẽ có thêm nhiều may mắn hơn nếu chọn cây lưỡi hổ để trồng.

Cây lưỡi hổ hợp tuổi nào?
Cây lưỡi hổ hợp nhất với người tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là những người mạnh mẽ, kiên cường và đầy nhiệt huyết. Họ hướng ngoại, xuất chúng và có khả năng lãnh đạo tốt. Về mặt tài chính, tuổi Ngọ rất tốt bởi biết cách kiếm tiền và giữ tiền giỏi. Cũng đồng thời, tuổi Ngọ đôi khi lại quá nóng nảy, ham lợi lớn nên dễ dẫn đến công việc thất bại, làm ăn thua lỗ. Trồng cây lưỡi hổ sẽ giúp họ xua tan đi vận khí không tốt, đẩy lùi những điềm xấu và mang nhiều may mắn.

Cây lưỡi hổ được xếp vào hành thổ do đó nó hợp với người mạng thổ, hợp với người mạng Kim. Theo quan niệm phong thủy, cây lưỡi hổ có tác dụng trong việc trừ tà, chống lại sự bỏ bùa, đẩy lùi những điềm xấu; đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bởi vậy, cây được ưa chuộng trong các cây cảnh văn phòng, cây cảnh nội thất phong thủy.

Cây lưỡi hổ hợp với người mệnh hỏa
Cây lưỡi hổ hợp với người mệnh hỏa

Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên bản chất cây xanh là Mộc; đã phù hợp với người mệnh Hỏa. Do đó, việc trồng thêm cây cảnh trong nhà sẽ làm gia tăng đáng kể tài lộc, may mắn cho những người mệnh Hỏa. Lưỡi hổ là một trong những cây được cho là phù hợp nhất với người mệnh Hỏa.

Xem thêm:


Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Khuvuonxanh.net. Thiết kế Website bởi MCOM.
Quay lại đầu trang