Giá cây kim tiền, tham khảo giá thị trường hiện nay


Cây kim tiền là cây có ý nghĩa phong thủy tốt giúp mang lại tài lộc cho gia chủ. Chính vì thế nên nhu cầu mua kim tiền làm cây phong thủy hay làm cây cảnh hiện rất cao. Chính vì thế nên có nhiều bạn muốn hỏi về giá cây kim tiền là bao nhiêu để tham khảo trước khi chọn mua. Tùy vào từng cửa hàng và kích thước của cây mà giá thành sẽ có sự khác biệt tương đối nhiều. Các bạn trước khi mua nên tham khảo giá bán ở nhiều nơi khác nhau để có thể chọn mua với giá ưng ý nhất.

Xem thêm:

Cây kim tiền
Cây kim tiền

Giá cây kim tiền từ các shop bán online

Hiện nay các shop bán cây cảnh online thường có mức giá bán đắt nhất thị trường. Tuy nhiên sự tiện lợi khi mua online là bạn có thể chọn được cây với nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã khác nhau cùng hình ảnh thực tế. Ngoài ra, mỗi shop bán cây sẽ có một nét đặc trưng riêng như có các loại chậu cảnh riêng, cách trang trí riêng và cả chế độ tư vấn phong thủy nữa. Chính vì thế nên các shop bán cây online thường có giá thành đắt nhưng bạn sẽ được hưởng dịch vụ bán hàng tốt.

Giá của cây kim tiền bán tại các shop online tùy vào kích thước của cây. Đối với loại kim tiền để bàn thì giá vào khoảng 150 ngàn đồng và kim tiền loại cây to có giá khoảng 300 ngàn đồng trở lên. Còn nếu mua kim tiền thủy sinh thì giá thường sẽ đắt hơn kim tiền trồng trong chậu khoảng 30  – 50 ngàn. Tất nhiên tùy vào từng shop khác nhau mà mức giá sẽ khác nhau ít nhiều. Mức giá này là do Khu Vườn Xanh tổng hợp lại và đưa ra con số chung nhất hiện nay.

Cây kim tiền trồng trong chậu
Cây kim tiền trồng trong chậu

Giá cây kim tiền tại các cửa hàng lớn

Ngoài việc mua online, các bạn cũng có thể chọn mua cây cảnh tại các cửa hàng cây cảnh lớn. Giá bán cây kim tiền tại các cửa hàng lớn này cũng khá đắt tương đương với các shop bán online. Dù vậy, khi bạn mua tại các cửa hàng lớn thì sẽ có ưu điểm là có thể xem tận mắt, sờ tận tay và đôi khi còn mặc cả được cả về giá nữa. 

Các shop bán cây cảnh lớn hầu hết đều có rất nhiều loại chậu đẹp độc đáo cùng với dịch vụ hậu mãi tốt. Nếu bạn mua cây thường bên cửa hàng sẽ bảo hành cây cho bạn trong ít nhất 1 tháng đảm bảo cây không bị chết. Nếu bạn chăm sóc cây theo đúng hướng dẫn mà cây bị chết bạn sẽ được đổi lại một cây mới hoặc đổi sang một loại cây khác cho bạn.

Hoa kim tiền
Hoa kim tiền

Giá cây kim tiền tại các shop bán cây cảnh nhỏ

Các cửa hàng bán cây cảnh nhỏ thường có khá ít loại cây và kiểu dáng cũng không đẹp cho lắm. Thậm chí, nhiều cửa hàng chỉ bán cây và một số loại chậu nhựa chứ không hề có chậu sứ. Tuy nhiên, ưu điểm khi mua cây kim tiền ở các cửa hàng này chính là giá thành rẻ. Giá kim tiền tại các shop bán cây cảnh nhỏ lẻ thường chỉ khoảng 80 ngàn đối với cây để bàn và 250 ngàn đối với cây to đặt trước cửa nhà. 

Với mức giá vừa kể trên, các bạn có thể tham khảo để biết. Còn khi mua cây thì bạn cần hỏi cụ thể từng shop mới có thể biết được mức giá chính xác là bao nhiêu. Chúc các bạn tìm mua được một cây kim tiền vừa rẻ, đẹp lại hợp với phong thủy của bạn.


Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Khuvuonxanh.net. Thiết kế Website bởi MCOM.
Quay lại đầu trang