Mệnh hoả 1987 hợp cây gì? Một vài gợi ý từ khuvuonxanh.net


Bạn đang thắc mắc mệnh hoả 1987 hợp cây gì hay các câu hỏi tương tự như vậy và đang tim kiếm câu trả lời. Hãy xem hết bài viết này đẻ biết được câu trả lời chuẩn xác nhất từ khuvuonxanh.net và hiểu hơn về phong thủy cho tuổi 1987 nhé.

Hoa thiên điểu
Mệnh hoả 1987 hợp cây gì

Mệnh hoả 1987 hợp cây gì

Trong một số bài viết về cây hợp mệnh hợp tuổi, Khu Vườn Xanh cũng đã đề cập đến cách chọn cây theo tuổi theo mệnh rất chi tiết. Theo đó, người mệnh hỏa 1987 ứng với thuộc tính hỏa trong ngũ hành. Mà thuộc tính hỏa trong ngũ hành có màu đặc trưng là màu của ngọn lửa (đỏ, hồng, cam) nên người mệnh hỏa hợp với các màu như đỏ, hồng, cam. Bên cạnh đó, thuộc tính mộc là thuộc tương sinh trong ngũ hành với thuộc tính hỏa (mộc sinh hỏa) nên thuộc tính mộc cũng được coi là một thuộc tính tốt cho hành hỏa. Mộc có màu đặc trưng là màu xanh lá nên màu này cũng là màu hợp với tuổi 1987.

Mệnh hoả 1987 hợp cây gì? Một vài gợi ý từ khuvuonxanh.net
Cây trầu bà đế vương

Khi chọn cây phong thủy cho người mệnh hỏa 1987, các bạn chỉ cần chọn cây sao cho cây đó có các màu sắc hợp với tuổi 1987 là được. Các màu sắc hợp tuổi 1987 như vừa suy luận ở trên có thể nêu ra là màu đỏ, hồng, cam và màu xanh lá cây. Tất nhiên, với yêu cầu về màu sắc như thế này thì sẽ có rất nhiều cây hợp với người mệnh hỏa. Do đó, bạn có thể căn cứ vào ý nghĩa của từng loại cây để xem loại cây nào có ý nghĩa phù hợp với mong muốn của bạn thì chọn cây đó là tốt nhất.

Cây đuôi công tím
Cây đuôi công tím

Phong thủy cho tuổi 1987 liên quan đến cây cảnh

Liên quan đến cây cảnh cho tuổi 1987, các bạn không nên chỉ chú ý đến chọn cây mà còn chú ý tới chọn kiểu trồng cây, chọn chậu trồng cây và hướng đặt cây sao cho phù hợp. Một vài gợi ý sau đây từ Khu Vườn Xanh có thể sẽ giúp bạn có được phong thủy tốt hơn:

  • Người mệnh hỏa 1987 không nên trồng cây thủy sinh vì cây trồng kiểu thủy sinh có thuộc tính thủy không tốt cho mệnh hỏa.
  •  Người mệnh hỏa 1987 chọn chậu trồng cây nên chọn chậu có hình đa giác hoặc hình chữ nhật và chậu có màu xanh lá, đỏ, hồng, cam là tốt nhất. Chậu cây có màu sắc vừa kể ra hợp với tuổi 1987, còn chậu có hình đa giác đại diện cho thuộc tính hỏa, chậu có miệng hình chữ nhật đại diện cho thuộc tính mộc cũng rất tốt cho người mệnh hỏa.
  • Theo hậu thiên bát quái thì Chấn, Tốn ở phương đông thuộc hành mộc, Ly ở phương nam thuộc hành hỏa. Chình vì vậy, người mệnh hỏa có thể cân nhắc đặt chậu cây phong thủy ở hướng đông hoặc hướng nam sẽ hợp phong thủy hơn so với các hướng khác. Tất nhiên, hướng này chỉ là tương đối vì muốn chuẩn xác nhất thì phải căn cứ vào địa thế và bố cục hiện tại của nơi bạn muốn đặt cây mới biết chính xác nên đặt cây ở đâu thì hợp phong thủy nhất.
Mệnh hoả 1987 hợp cây gì? Một vài gợi ý từ khuvuonxanh.net
Cây ngũ gia bì

Với những gợi ý trên, hi vọng các bạn sẽ tự chọn được một loại cây phong thủy hợp với tuổi 1987 nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.


Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Khuvuonxanh.net. Thiết kế Website bởi MCOM.
Quay lại đầu trang