Mệnh mộc 1989 hợp cây gì mang lại tài lộc, may mắn


Rất nhiều bạn thắc mắc về vấn đề mệnh mộc 1989 hợp cây gì mang lại tài lộc, may mắn. Để chọn được cây hợp mệnh mang lại tài lộc, may mắn không khó. Các bạn chỉ cần chọn các cây có màu xanh lá, xanh da trời, xanh lam, xanh đen và cây có ý nghĩa tốt đẹp liên quan đến tài lộc, giàu sang là được. Hiện có rất nhiều cây cảnh hợp với yêu cầu trên, nếu bạn chưa biết về các cây hợp mệnh mộc mang lại tài lộc may mắn tài lộc thì hãy xem một vài gợi ý sau đây từ Khu Vườn xanh nhé.

Mệnh mộc 1989 hợp cây gì mang lại tài lộc, may mắn
Cây đại phú gia

Mệnh mộc 1989 hợp cây gì mang lại tài lộc, may mắn

Theo quan niệm trong phong thủy, người mệnh mộc ứng với thuộc tính mộc trong ngũ hành nên chủ đạo về màu xanh lá cũng là màu bản mệnh của những người mệnh mộc. Bên cạnh đó, thuộc tính thủy tương sinh với thuộc tính mộc nên màu xanh da trời, xanh lam, xanh đen của thuộc tính thủy cũng là màu hợp với người mệnh mộc. Khi chọn cây cho người mệnh mộc 1989, nên chọn các cây có màu sắc đặc trưng như màu xanh lá, xanh da trời, xanh lam, xanh đen. Những cây mang màu sắc này sẽ tương ứng với thuộc tính mộc và thuộc tính thủy tốt cho người mệnh mộc.

Mệnh mộc 1989 hợp cây gì mang lại tài lộc, may mắn
Cây kim tiền

Bên cạnh việc căn cứ theo ngũ hành để chọn cây, phong thủy học còn chú trọng đến yếu tố về mặt ý nghĩa cũng như hình dáng của cây. Theo đó, nên chọn các cây có lá to, tròn bầu thể hiện sự viên mãn vẹn toàn. Không nên chọn các cây có lá ủ rũ hay có lá kim, lá nhọn sẽ phạm vào xung sát trong phong thủy. Ý nghĩa của cây cũng nói lên nhiều điều, cây được gán với các câu chuyện tốt lành sẽ là cây mang lại may mắn và ngược lại. Ý nghĩa của cây ra sao thì sẽ có tác dụng phong thủy như vậy. Chính vì thế, chọn cây mang lại tài lộc may mắn thì bạn hãy chọn những cây cảnh có ý nghĩa liên quan đến tài lộc, phú quý là được.

Mệnh mộc 1989 hợp cây gì mang lại tài lộc, may mắn
Cây sen đá chuỗi ngọc bi

Tổng hợp lại, người mệnh mộc 1989 nên chọn cây có là tròn trịa, dáng cây không ủ rũ, cây có màu xanh lá, xanh da trời, xanh lam, xanh đen và cây có ý nghĩa, tên gọi liên quan đến tài lộc, phú quý sẽ là những cây hợp tuổi 1989 giúp người sinh năm này vượng tài lộc gặp nhiều may mắn.

Cây đồng tiền
Cây cỏ đồng tiền

Một số cây mang lại tài lộc may mắn hợp mệnh mộc

Nếu các bạn chưa có ý tưởng nào về các cây mang lại tài lộc hợp mệnh mộc thì Khu Vườn Xanh sẽ gợi ý cho các bạn một số cây được nhiều người mệnh mộc lựa chọn như  cây thiền trúccây đại phú giacây chuỗi ngọc bi, cây đại lộccây tùng thơmcây cần thăng, cây cau tiểu trâm, cây cỏ ba lácây ngọc bíchcây rau má, cây tài lộc, cây kim ngân, cây dương xỉcây ngũ gia bìcây kim tiền, cây trúc phật bà, cây trúc mây, trúc bách hợp, cau phú quý, cây thủy trúc, cây vạn niên tùng, cây tùng tuyết, …

Cây kim ngân
Cây kim ngân

Chúc các bạn chọn được một cây mang lại tài lộc may mắn mà bạn ưng ý nhất!


Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Khuvuonxanh.net. Thiết kế Website bởi MCOM.
Quay lại đầu trang