Sinh năm 1985 hợp với cây gì? tuổi 85 hợp với hoa gì?


Nhiều bạn sinh năm 1985 khi chọn cây phong thủy thường thắc mắc sinh năm 1985 hợp với cây gì? tuổi 85 hợp với hoa gì? Để trả lời được câu hỏi này, các bạn cần biết được tuổi 1985 hợp với những màu nào. Từ những màu sắc đó, các bạn chỉ cần chọn cây, chọn hoa có màu tương ứng thì sẽ hợp với tuổi 1985. Theo phong thủy học, tuổi 1985 là tuổi ất sửu thuộc mệnh kim nên ứng với thuộc tính kim trong ngũ hành. Xét theo sự sinh khắc trong ngũ hành và các yếu tố màu sắc đặc trưng cho từng thuộc tính, tuổi ất sửu sẽ hợp với những màu sắc như màu trắng, màu vàng và màu nâu.

Sinh năm 1985 hợp với cây gì? hợp với hoa gì?
Hoa hướng dương

Sinh năm 1985 hợp với cây gì

Như vừa giải thích ở trên, tuổi 1985 là tuổi ất sửu thuộc mệnh kim nên ứng với thuộc tính kim trong ngũ hành. Xét theo sự sinh khắc trong ngũ hành và các yếu tố màu sắc đặc trưng cho từng thuộc tính, tuổi ất sửu sẽ hợp với những màu sắc như màu trắng, màu vàng và màu nâu. Để hiểu rõ hơn về cách xét màu sắc hợp tuổi hợp mệnh, các bạn có thể tham khảo trong bài viết Bí quyết chọn cây hợp tuổi hợp mệnh. Trong bài viết này Khu Vườn Xanh đã nêu khá kỹ về cách chọn cây hợp tuổi theo màu sắc.

Cây lan ý
Cây lan ý – cây phong thủy để trong nhà

Sau khi đã biết được tuổi 1985 hợp với các màu trắng, vàng, nâu, các bạn chỉ cần chọn các cây có một trong 3 màu sắc này hoặc chọn cây có cả 3 màu sắc này thì cây đó sẽ là cây hợp với tuổi 1985.  Các bạn chú ý là không nên chọn cây có các màu sắc vừa kể trên nhưng lại lẫn cả các màu sắc khác vì cây có nhiều màu thường sẽ không hợp với một tuổi nào cả.

Cây lan chi
Cây lan chi

Một số loại cây theo màu sắc hợp tuổi 1985 có thể kể ra như cây ngọc ngân, cây cúc mốccây hoa ngọc lancây dây nhện, hoa ưu đàmcây bồ công anhcây hoa bancây hoa bạch thiên hương, cây cẩm nhung xanh, cây bạch mã hoàng tử, cây lan ý,  cây cung điện vàng, cây trầu bà vàng, cây hoa ngâu, cây lưỡi hổcây trúc quân tửcây vạn niên thanhcây trúc nhật, cây sen đá nâu, cây cúc sao băng, cây xương rồng, cây thiết mộc lancây phong lộc hoa (vàng), …

Cây trúc nhật
Cây trúc nhật

Tuổi 85 hợp với hoa gì

Tương tự như cách chọn cây ở trên, khi bạn muốn chọn hoa hợp tuổi 1985 thì bạn cũng chỉ cần chọn các loại hoa có màu sắc như trắng, vàng, nâu là được. Hiện có rất nhiều loại hoa có màu trắng và vàng để bạn có thể lựa chọn như hoa cúc trắng, hoa cúc vàng, hoa hồng trắng, hoa hồng vàng, hoa bạch trinh biển, hoa hướng dương, hoa tóc tiên trắng, hoa lan chuông, hoa ngọc bút, hoa nhàicây chuông vàng, hoa huỳnh đệ, hoa mai tứ quý, hoa dã quỳ, …

Sinh năm 1985 hợp với cây gì? hợp với hoa gì?
Hoa dã quỳ

Với những gợi ý trên, chắc bạn đã biết sinh năm 1985 hợp với cây gì rồi phải không. Chúc các bạn tìm được một loại cây và hoa hợp tuổi 1985. Nếu bạn cần thêm gợi ý để chọn cây hay chọn hoa, hãy để lại comment để Khu Vườn Xanh giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn khi lựa chọn.


Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Khuvuonxanh.net. Thiết kế Website bởi MCOM.
Quay lại đầu trang