Tuổi Ất Hợi hợp với hoa gì? Chọn hoa như thế nào cho phù hợp


Tuổi ất hợi hợp với hoa gì bạn có biết không. Tuổi này thuộc mệnh hỏa nên sẽ hợp với những hoa có màu đỏ, hồng, cam, tím. Nếu bạn đang muốn chọn hoa hợp tuổi ất hợi thì hãy chọn các loại hoa có màu vừa kể trên thì hoa đó sẽ hợp tuổi ất hợi. Nếu bạn chưa biết về cách chọn hoa cho tuổi ất hợi thì hãy xem giải thích cụ thể về cách chọn hoa và những lưu ý khi chọn hoa hợp tuổi để tránh bị chọn nhầm.

Tuổi Ất Hợi hợp với hoa gì? Chọn hoa như thế nào cho phù hợp
Tuổi Ất Hợi hợp với hoa gì

Chọn hoa cho tuổi ất hợi

Để chọn hoa cho tuổi ất hợi các bạn có thể dựa theo cách chọn cây phong thủy hợp tuổi hợp mệnh. Chỉ có cái khác là không phải chọn cây mà là chọn hoa thôi vì đều chọn dựa theo màu sắc. Theo đó, tuổi ất hợi là những người sinh năm 1935 và 1995. Mà tuổi 1935 chắc không xét nữa vì các cụ tuổi này chắc không cần hoa nữa. Còn tuổi 1995 thì ứng với mệnh hỏa. Do đó, màu sắc hợp mệnh hỏa là màu xanh lá, đỏ, hồng, cam, tím. Nếu chọn hoa thì các bạn hãy chọn hoa có những màu như xanh lá, đỏ, hồng, cam, tím thì những hoa này sẽ hợp tuổi ất hợi 1995.

Việc chọn hoa theo màu sắc khá dễ vì cac màu vừa kể trên thì chỉ có hoa màu xanh lá là hiếm còn các hoa có màu đỏ, hồng, cam, tím thì rất rất nhiều luôn. Tuy nhiên, các bạn chọn hoa cần chú ý một số điểm sau đây:

  • Không nên chọn hoa có nhiều màu nhất là những hoa có màu khác với các màu vừa kể trên. Hoa có màu khác với các màu vừa nêu trên sẽ được tính là có thuộc tính khác và thuộc tính đó có thể là thuộc tính xung khắc không tốt cho tuổi ất hợi.
  • Không chọn hoa có màu sắc không rõ ràng: rất nhiều hoa có khả năng đổi màu khiến chúng ta đôi khi khó nhận biết màu nào mới là màu chính của hoa. Để đảm bảo chọn đúng hoa hợp tuổi, các bạn hãy chọn những hoa có màu sắc dễ phân biệt tránh việc bị chọn nhầm.
  • Ngoài việc chọn hoa cắm lọ (bình), các bạn cũng có thể chọn các cây hoa vừa có hoa hợp tuổi mà lại giữ hoa được tươi lâu.

Bên cạnh việc chọn hoa theo cách chọn cây phong thủy vừa kể trên. Các bạn cũng có thể chọn hoa theo cung phi Bát Trạch. Chọn hoa theo cung phi Bát Trạch có thể chọn được hoa hợp tuổi theo nam mạng và nữ mạng riêng. Tuy nhiên, theo trường phái phong thủy Bát Trạch thì bạn chọn được cây hoa không phải là đã xong mà còn cần chọn vị trí đặt sao cho phù hợp thì mới phát huy được hiệu quả phong thủy của loại hoa đó. Thế nên, nếu bạn không am hiểu về phong thủy Bát Trạch thì lời khuyên là nên chọn hoa theo cung mệnh như vừa nêu trên sẽ đơn giản hơn khá nhiều.

Hoa sen hồng
Hoa sen hồng

Tuổi Ất Hợi hợp với hoa gì

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết tuổi ất hợi hợp với hoa gì rồi phải không. Các hoa có màu sắc đỏ hồng cam có rất nhiều như hoa hồng đỏ, hoa sen, hoa súng, hoa ly, hoa cẩm chướng, hoa đồng tiền, hoa tulip, hoa hồng môn, hoa mẫu đơn, hoa dâm bụt, hoa phúc lộc thọ, hoa mào gà, hoa phượng, hoa trạng nguyên… còn hoa có màu tìm thì cũng có rất nhiều loại như hoa sim, hoa lưu ly, hoa oải hương, hoa tử đằng, hoa thạch thảo, hoa diên vĩ, hoa cẩm tú cầu, hoa thanh anh, hoa thanh cúc, hoa lay ơn, hoa tử đinh hương, hoa pansy, hoa lan hồ điệp, …

Tuổi Ất Hợi hợp với hoa gì? Chọn hoa như thế nào cho phù hợp
Cây hoa đồng tiền

Nói chung là có rất nhiều loại hoa đáp ứng được yêu cầu về màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím. Do vậy, các bạn chỉ cần dạo qua cửa hàng hoa là có thể dễ dàng chọn mua được một loại hoa hợp tuổi ất hợi. Một lưu ý nhỏ đó là các loài hoa đều có ý nghĩa riêng, nếu bạn đang có mong muốn về việc gì đó thì hãy chọn hoa có ý nghĩa tương ứng nhé. Chắc chắn khi có loại hoa này trong nhà sẽ giúp mong muốn của bạn được thực hiện một cách suôn sẻ hơn.


Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Khuvuonxanh.net. Thiết kế Website bởi MCOM.
Quay lại đầu trang