Tuổi ất sửu nên để cây gì trên bàn làm việc, gợi ý từ khuvuonxanh.net


Tuổi ất sửu nên để cây gì trên bàn làm việc hay tuổi ất sửu hợp cây gì để bàn làm việc là những câu hỏi mà nhiều người tuổi ất sửu thắc mắc. Nếu bạn cũng đang muốn tìm cây để bàn làm việc tuổi ất sửu thì hãy xem một vài gợi ý sau đây từ Khu Vườn Xanh, chắc chắn bạn sẽ thấy việc chọn cây cho tuổi ất sửu dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tuổi ất sửu nên để cây gì trên bàn làm việc
Cây cung điện vàng

Tuổi ất sửu nên để cây gì trên bàn làm việc

Để chọn được cây cây để bàn làm việc tuổi ất sửu thì bạn cần phải biết các tiêu chí để chọn cây phong thủy. Các tiêu chí này rất đơn giản chỉ gồm 3 yêu cầu chính là yêu cầu về màu sắc của cây, yêu cầu về kích thước của cây và yêu cầu về tên gọi ý nghĩa của cây.

Yêu cầu về màu sắc

Tuổi ất sửu thuộc mệnh kim nên hợp với các màu sắc là màu trắng, vàng và nâu. Do đó, khi chọn cây hợp tuổi ất sửu các bạn chỉ cần chọn cây có một trong các màu sắc vừa kể trên hoặc có cả 3 màu vừa kể trên là được. Hiện cũng có rất nhiều cây cảnh có màu sắc như trên, bạn có thể tham khảo thêm khi tới các cửa hàng cây cảnh.

Cây lưỡi hổ - cây cảnh trang trí trong nhà
Cây lưỡi hổ – cây cảnh trang trí trong nhà

Yêu cầu về kích thước

Kích thước của cây rất quan trọng vì bàn làm việc thường không rộng rãi nên kích thước của cây cần phải nhỏ gọn, cành lá không được lòa xòa. Hiện cây cảnh có rất nhiều loại cây có kích thước nhỏ nên bạn không cần phải lo về vấn đề khó lựa chọn cây theo kích thước.

Cây cẩm nhung xanh
Cây cẩm nhung xanh

Yêu cầu về tên gọi & ý nghĩa của cây

Theo phong thủy, tên gọi & ý nghĩa của cây cũng ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả của phong thủy tùy theo mục đích của người dùng. Các cây hợp tuổi ất sửu để bàn làm việc liên quan đến công việc nên các bạn ưu tiên chọn các cây có tên gọi và ý nghĩa giúp hút tài lộc, mang lại may mắn cho người trồng.

Tuổi ất sửu nên để cây gì trên bàn làm việc
Sen đá nâu

Với 3 tiêu chí trên, để chọn được một cây phong thủy hợp tuổi để bàn làm việc cũng không phải là quá khó. Bạn có thể tự tìm các cây phù hợp 3 tiêu chí trên hoặc nhờ các shop cây cảnh tư vấn những loại cây phù hợp với 3 tiêu chí vừa nêu ra. Trong bài viết này, Khu Vườn Xanh cũng đưa ra một số gợi ý để các bạn tham khảo ví dụ như cây cẩm nhung xanh, cây lan ý, cây bạch mã hoàng tử, cây cung điện vàng, cây trầu bà vàng, cây lưỡi hổ, cây vạn niên thanh, cây sen đá nâu, cây thiết mộc lan, …


Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Khuvuonxanh.net. Thiết kế Website bởi MCOM.
Quay lại đầu trang