Tuổi bính dần hợp hoa gì? Cách chọn hoa hợp tuổi bình dần 86


Tuổi bính dần là tuổi của những bạn sinh năm 1986. Tuổi này thuộc mệnh hỏa nên phù hợp với các màu sắc có màu của ngọn lửa như màu đỏ, hồng, cam. Ngoài ra, tuổi bính dần còn có thuộc tính tương sinh với mệnh hỏa là thuộc tính mộc nên màu xanh lá cây của mệnh mộc cũng là màu sắc rất hợp với tuổi bính dần. Nếu bạn đang thắc mắc tuổi bính dần hợp hoa gì thì có thể chọn hoa theo các màu sắc trên. Các loại hoa có màu xanh lá cây thường rất ít thấy nhưng những loại hoa có màu đỏ, hồng hay cam thì lại rất nhiều. Các bạn chỉ cần chọn hoa có màu đỏ, hồng hoặc cam thì những loại hoa đó sẽ hợp với tuổi bình dần 1986. 

Cây hoa sao nhái
Cây hoa sao nhái

Tuổi bính dần hợp hoa gì

Như vừa nói ở trên, dựa theo thiên can địa chỉ thì tuổi bính dần là mệnh hỏa hợp với các màu như đỏ, hồng, cam, xanh lá. Do đó, bạn muốn chọn hoa hợp tuổi bính dần thì chỉ cần chọn các loại hoa có màu đỏ, hồng, cam hoặc xanh lá là được. Tất nhiên, hoa màu xanh lá khá hiếm nên Khu Vườn Xanh khuyên bạn nên chọn hoa có các màu như đỏ, hồng, cam là được. Các loại hoa có màu này rất phổ biến dễ tìm dễ mua.

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao tuổi bính dần lại hợp với các màu sắc trên thì bạn có thể xem lại bài viết cách chọn cây phong thủy hợp tuổi hợp mệnh. Trong bài viết đó Khu Vườn Xanh đã giải thích rất kỹ về cách chọn cây hợp tuổi theo màu sắc. Tùy nhiên,  từ các màu sắc hợp tuổi, các bạn sẽ áp dụng để chọn hoa chứ không chọn cây.

Hoa mười giờ
Hoa mười giờ

Một số cây hoa hợp tuổi bính dần

Khi chọn hoa hợp tuổi bính dần, các bạn có thể dễ dàng chọn được một loại hoa phù hợp. Bên cạnh các loại hoa dùng để cắm trong bình thì cũng có nhiều loại hoa phù hợp hơn để trồng. Nếu bạn đang muốn chọn các cây hoa hợp tuổi bính dần thì có thể tham khảo một số gợi ý từ Khu Vườn Xanh. Các cây hoa phổ biến được nhiều bạn tuổi bính dần chọn mua có thể kể ra như: cây hoa bướm đêm, cây hoa đồng tiềncây hoa thanh liễu, cây hoa trạng nguyên, cây hoa ngọc thảocây hoa son môi, cây dừa cạn (hồng), cây hoa dâm bụt, cây lan càng cua (hoa đỏ), cây hoa phong lữ thảocây hoa lý tỏicây hoa sử quân tửcây hoa hồng môncúc bách nhậtcây hoa trúc đàocây lan quân tửcây hoa sứcây hoa vân anhcây hoa hồng anhcây hoa tràcây hoa Proteacây hoa móng bòcây hoa thiên điểucây hoa mẫu đơn, cây thẻ bài hồng, cây tuyết sơn phi hồnghoa tử đằngcây hoa tygon, cây hoa mai đỏ, cây hoa mười giờcây lá bỏngcây lộc vừngcây hoa đỗ quyêncây hoa anh đào,cây hoa mộc lan, cây lựu, cây phong lộc hoa, cây chuối tràng pháocây hoa sao nháicây hoa hồng đăngcây hoa hải đườngcây hoa sen cạncây hoa sen đa lộccây hoa chuông hồng, …

Tuổi bính dần hợp hoa gì? Cách chọn hoa hợp tuổi bình dần 86
Hoa dâm bụt

Với những gợi ý trên, hi vọng bạn đã biết tuổi bính dần hợp hoa gì và tìm được một loại hoa hợp tuổi bính dần cho bản thân. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và muốn có thêm gợi ý về các cây hoa hợp tuổi 1986 thì hãy để lại comment để được Khu Vườn Xanh đưa thêm các gợi ý cho bạn lựa chọn.


Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Khuvuonxanh.net. Thiết kế Website bởi MCOM.
Quay lại đầu trang