Tuổi canh ngọ nên để cây gì trên bàn làm việc


Bạn có biết tuổi canh ngọ nên để cây gì trên bàn làm việc không. Vấn đề này liên quan chút đến phong thủy nhưng thực ra lại rất đơn giản vì việc chọn cây hợp tuổi canh ngọ không hề khó và việc chọn cây để bàn làm việc thì lại càng dễ hơn. Do đó, nếu bạn đang thắc mắc vấn đề tuổi canh ngọ để cây gì trên bàn làm việc, tuổi canh ngọ hợp với cây gì để bàn làm việc hay cách chọn cây để bàn làm việc tuổi canh ngọ thì hãy xem ngay bài viết này để hiểu cách chọn cây để bàn làm việc tuổi canh ngọ một cách đơn giản nhất.

Tuổi canh ngọ nên để cây gì trên bàn làm việc
Cây trúc nhật

Cách chọn cây để bàn làm việc tuổi canh ngọ

Để chọn cây để bàn làm việc tuổi canh ngọ rất đơn giản, các bạn chỉ cần chọn cây hợp tuổi canh ngọ và cây đó phù hợp để bàn làm việc là được. Với tiêu chí chọn cây hợp tuổi thì các bạn có thể chọn cây theo màu sắc rất dễ dàng. Còn về tiêu chí cây hợp để bàn làm việc thì càng đơn giản hơn vì cây để bàn làm việc chủ yếu dựa trên các yêu cầu thực tế như cây nhỏ nhắn để tiết kiệm diện tích, cây chịu hạn tốt để không phải tưới nước nhiều dễ làm đổ ra bàn, cây ưa bóng râm để cây có thể phát triển tốt trên bàn làm việc mà không cần mang ra nắng.

Tuổi canh ngọ nên để cây gì trên bàn làm việc
Cây đuôi công tím

Về tiêu chí chọn cây theo màu sắc, trong bài viết Bí quyết chọn cây phong thủy theo màu sắc đã nêu rất rõ. Các bạn có thể tham khảo chi tiết cách chọn cây hợp tuổi hợp mệnh theo màu sắc hoặc chỉ cần biết các màu hợp với tuổi canh ngọ là được. Các màu hợp tuổi canh ngọ là các màu như đỏ, hồng, cam, tím, nâu, vàng. Khi chọn cây, hãy chọn các cây có những màu sắc này thì cây đó sẽ hợp với tuổi canh ngọ nhé.

Cây trầu bà vàng
Cây trầu bà vàng

Ngoài cách chọn cây theo màu sắc và chọn cây phù hợp để bàn làm việc thì lựa chọn cây theo ý nghĩa cũng là một vấn đề nhỏ bạn cần quan tâm. Do bàn làm việc là nơi mà công việc của chúng ta được thực hiện nên các bạn hãy chọn các cây phong thủy giúp hỗ trợ cho công việc luôn thuận lợi là tốt nhất. Những cây giúp công việc thuận lợi chính là những cây có ý nghĩa mang lại may mắn và giàu sang.

Cây vạn lộc
Cây vạn lộc

Tuổi canh ngọ nên để cây gì trên bàn làm việc

Với cách chọn cây để bàn làm việc như trên, chắc các bạn sẽ thấy có khá nhiều cây phù hợp với điều kiện phải không nào. Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn các cây cảnh hay dạng cây bonsai, thậm chí các cây hoa có kích thước nhỏ cũng là lựa chọn không tồi được khá nhiều bạn nữ lựa chọn. Một số cây hợp tuổi canh ngọ nên trồng trên bàn làm việc có thể kể ra như:  cây cung điện vàng, cây trầu bà vàng, cây lưỡi hổ, cây vạn niên thanhcây trúc nhậtcây hoa dã quỳ, cây sen đá nâu, cây thiết mộc lan, cây hoa trạng nguyên, cây vạn lộc, cây hồng môn,cây không khí, cây phú quý, cây huyết dụcây thần kỳ, cây đuôi công, cây đa búp đỏ, …

Tuổi canh ngọ nên để cây gì trên bàn làm việc
Cây đa búp đỏ

Các bạn chú ý là những cây mà Khu Vườn Xanh vừa gợi ý trên có những cây dáng nhỏ và có những cây dáng lớn. Khi chọn cây để bàn làm việc nên chọn cây dáng nhỏ hoặc các nhánh được tách ra trồng thủy sinh là phù hợp nhất. Chúc các bạn chọn được một cây phong thủy ưng ý nhất và cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.


Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Khuvuonxanh.net. Thiết kế Website bởi MCOM.
Quay lại đầu trang