Cây hợp mệnh kim 1992, hướng dẫn chọn cây hợp mệnh


Cây hợp mệnh kim 1992 là những cây có màu sắc tương hợp và tương sinh với mệnh kim. Để biết màu sắc tương hợp và tương sinh với mệnh kim chúng ta có thể xét theo ngũ hành và các màu sắc đặc trưng của thuộc tính trong ngũ hành. Xét theo sự tương hợp thì màu tương hợp của mệnh kim là màu trắng, xét theo sự tương sinh thì màu tương sinh của mệnh kim là mệnh thổ với màu vàng, nâu. Khi chọn cây hợp mệnh kim 1992 thì chỉ cần chọn cây có các màu sắc vừa nêu trên là được.

Cây hợp mệnh kim 1992, hướng dẫn chọn cây hợp mệnh
Cây tóc tiên

Cách chọn cây hợp mệnh kim 1992

Để chọn cây hợp mệnh kim 1992 các bạn chỉ cần hiểu sơ qua về ngũ hành sinh khắc để tìm được thuộc tính tương hợp và thuộc tính tương sinh. Từ các thuộc tính này, chúng ta sẽ chọn ra được màu sắc tương hợp và màu sắc tương sinh. Khi chọn cây, bạn chỉ cần chọn cây có các màu sắc vừa tìm được thì cây đó sẽ hợp phong thủy với người mệnh kim. Cụ thể cách chọn như sau:

  • Từ mệnh kim ta có thuộc tính tương ứng cũng là thuộc tính tương hợp trong ngũ hành là thuộc tính kim.
  • Xét sự tương sinh trong ngũ hành thì có thổ sinh kim nên thuộc tính thổ là thuộc tính tương sinh thuộc tính kim.
  • Kết luận rằng, người mệnh kim có thuộc tính tương hợp là thuộc tính kim, thuộc tính tương sinh là thuộc tính thổ.
  • Màu sắc của thuộc tính kim là màu trắng, bạc. Màu sắc của thuộc tính thổ là màu nâu, vàng.
  • Chọn cây phong thủy cho tuổi 1992, hãy chọn các cây có màu tương hợp là màu trắng, bạc và màu tương sinh là màu nâu, vàng.

Với cách chọn màu sắc như trên, các bạn có thể căn cứ vào đó để chọn được một cây phù hợp. Nếu bạn muốn chọn cây cho người có mệnh khác mệnh kim, bạn cũng có thể áp dụng một cách tương tự rất dễ dàng.

Cây hợp mệnh kim 1992, hướng dẫn chọn cây hợp mệnh
Vòng ngũ hành tương sinh tương khắc

Cây hợp mệnh kim 1992 là cây gì

Với cách chọn cây hợp mệnh hợp tuổi vừa nêu trên, việc chọn cây căn cứ theo màu sắc là rất dễ dàng rồi phải không nào. Khi chọn cây các bạn chỉ cần lưu ý là nên chọn cây có màu sắc rõ ràng, dễ phân biệt để tránh nhầm lẫn. Ngoài ra, các cây có nhiều màu sắc khác nhau thì không nên chọn vì cây có nhiều màu cũng có nghĩa là mang nhiều thuộc tính, mà không phải thuộc tính nào cũng tốt cho mệnh kim. Sau đây là một só cây hợp mệnh kim 1992 các bạn có thể tham khảo:

Cây tương hợp (màu trắng, bạc): cây bạch mã hoàng tửcây hoa ngọc bút, cây lan ýcây hoa phù dungcây hoa sen đất, cây ngọc ngân, cây cúc mốccây hoa ngọc lancây dây nhệncây dừa cạn (trắng), cây hoa nguyệt quếcây lan càng cua (hoa trắng), cây hoa nhàihoa ưu đàmcây bồ công anhcây hoa bancây hoa bạch thiên hương, cây cẩm nhung xanh, cây hoa tóc tiêncây hoa lan chuông, lan hồ điệp trắng, cây hoa quỳnh, cây hoa ngọc sắccây hoa hòecây bạch trinh biểncây hoa tuyết anh  …

Cây cúc mốc
Cây cúc mốc

Cây tương sinh (màu nâu, vàng): cây thiết mộc lancây cung điện vàng, cây trầu bà vàng, cây mai tứ quýcây lưỡi hổcây trúc quân tửcây vạn niên thanhcây trúc nhậtcây hoa dã quỳcây thược dược hoa vàng, cây hoa ngâucây hoa huỳnh đệcây phật thủ, cây sen đá nâu, cây cúc sao băngcây mai hoàng yếncây hoa nghệ tây, cây hoa hướng dương, cây hoa hồng vàng, cây hoa sen lục bình, cây muồng hoàng yến, cây phong lộc hoa (vàng), cây hoa samcây chuông vàng, cây xương rồng, cây hoa rum (vàng)…

Cây hợp mệnh kim 1992, hướng dẫn chọn cây hợp mệnh
Cây phong lộc hoa (vàng)

Với những cây và cách chọn cây vừa kể trên, nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề chọn cây hợp mệnh kim 1992, hãy để lại comment để được Khu Vườn Xanh giúp bạn giải đáp sớm nhất nhé.


Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Khuvuonxanh.net. Thiết kế Website bởi MCOM.
Quay lại đầu trang