Cây hợp mệnh thuỷ 1983, cách chọn cây theo mục đích người trồng


Chọn cây hợp mệnh thủy 1983 không khó nhưng nếu bạn muốn chọn cây theo mục đích riêng của bản thân thì lại không phải đơn giản. Nếu bạn muốn chọn cây hợp mệnh thủy 1983 để trong phòng khách hay để bàn làm việc thì lại cần những yêu cầu riêng, nếu bạn muốn chọn cây theo mong muốn riêng của bản thân thì cũng cần chú ý chọn cây tùy theo mục đích, nếu bạn muốn chọn hoa thì cân nhắc theo hướng khác mà nếu chọn cây để làm giúp cải biến phong thủy trong nhà thì lại cực kỳ khó. Chính vì thế, tùy theo mục đích cụ thể mà các bạn có thể chọn được những loại cây phong thủy khác nhau phù hợp với bản thân. Sau đây là một vài gợi ý về cách chọn cây hợp mệnh thủy 1983 theo mục đích của người trồng.

Cây hợp mệnh thuỷ 1983
Hoa dạ ngọc minh châu

Cách chọn cây hợp mệnh thuỷ 1983 theo màu sắc

Để chọn cây hợp người mệnh thủy theo màu sắc khá đơn giản. Các bạn chỉ cần chọn cây có các màu như xanh da trời, xanh lam, xanh đen hoặc trắng thì các cây này sẽ hợp với người mệnh thủy. Về việc làm sao có được những màu này Khu Vườn Xanh đã từng hướng dẫn rất chi tiết rồi. Các bạn xem thêm trong bài viết Cách chọn cây hợp tuổi hợp mệnh để hiểu hơn về cách chọn cây phong thủy nhé.

Một chú ý khi chọn cây theo màu sắc đó là cách chọn này đơn giản, dễ chọn, dễ tìm cây nhưng đôi khi màu sắc chỉ mang tính chất tương đối vì nếu là màu trắng thì không mấy khi nhầm lẫn nhưng màu xanh lam, xanh sẫm, tím đậm, xanh đen đôi khi hay bị nhầm lẫn. Có người nhìn thì bảo đây là màu xanh đen nhưng có người lại bảo đó là màu xanh sẫm, màu tím đậm đôi khi cũng bị nhầm thành màu xanh lam đậm. Vậy nên, màu sắc khi chọn cây càng rõ ràng thì càng tốt nhé.

Cây hợp mệnh thuỷ 1983
Cây thường xuân

Cách chọn cây hợp mệnh thuỷ 1983 để bàn làm việc

Cây hợp phong thủy để bàn làm việc cũng có thể chọn theo màu sắc như trên nhưng cần kèm theo một vài tiêu chuẩn khác như cây phải nhỏ gọn, cành lá không lòa xòa, cây ưa bóng râm, chịu hạn tốt, có ý nghĩa tốt lành về may mắn tài lộc và có tác dụng lọc không khí thì càng tốt. Các bạn nên chú ý tới tiêu chí về ý nghĩa của cây, tiêu chí này khá quan trọng vì bàn làm việc liên quan đến sự nghiệp nên các cây có tên gọi và ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc.

Cây hợp mệnh thuỷ 1983
Cây lưỡi mèo xanh

Cách chọn cây hợp mệnh thuỷ 1983 để phòng khách

Cây để phòng khách cũng là cây hợp tuổi 1983 và tiêu chí giống như cách chọn cây để bàn làm việc ở trên. Điểm khác biệt đối với cây để phòng khách là không quá quan trọng về ý nghĩa mang lại tài lộc mà có thể chọn cây có ý nghĩa khác tùy theo sở thích của gia chủ. Ví dụ gia chủ muốn cầu về mặt sức khỏe thì có thể chọn các cây có ý nghĩa về sức khỏe như cây vạn niên tùng hay cây tùng tuyết, các cây này đều có ý nghĩa trường thọ.

Cây ngọc ngân
Cây ngọc ngân

Cách chọn cây hợp mệnh thuỷ 1983 theo mong muốn của bản thân

Ngoài việc chọn cây để phòng khách hay để bàn làm việc thì đôi khi bạn chỉ muốn chọn một cây theo sở thích. Lúc này bạn chỉ cần chọn cây có màu sắc hợp tuổi và là cây bạn thích là được. Mục đích của phong thủy không chỉ là giúp thuận theo tự nhiên mà còn giúp con người có một nơi ở cảm thấy thoải mái. Việc bạn thích một cây cảnh và đặt nó ở vị trí bạn thấy phù hợp cũng có thể coi là hợp phong thủy.

Cây lan chi
Cây lan chi

Cách chọn cây hoa hợp mệnh thuỷ 1983 

Việc chọn cây hoa hợp tuổi 1983 giống như cách chọn cây theo màu sắc. Các bạn chỉ cần chọn cây hoa có màu trắng, xanh lam, xanh da trời hay xanh đen là được. Thường các loại hoa màu trắng rất dễ tìm và phổ biến, còn hoa màu xanh lam hay xanh da trời ít gặp hơn nhưng cũng không phải là không có. Ví dụ cây hoa thạch thảo hay cây hoa lưu ly là những loại hoa có màu xanh khá đẹp.

Hoa lưu ly
Hoa lưu ly

Cách chọn cây hợp mệnh thuỷ 1983 để cải biến phong thủy trong nhà

Cuối cùng là cách chọn cây hợp mệnh để giúp cải biến vận khí của phong thủy trong nhà. Vấn đề này liên quan khá chuyên sâu đến phong thủy và cần một thầy phong thủy tới nhà bạn để đo đạc, tính toán mới có thể đưa ra cho bạn một lời khuyên chính xác về việc chọn cây gì, đặt chỗ nào và trồng ra sao. 

Với những gợi ý trên, chúc các bạn có thể tự tìm được một cây phong thủy phù hợp và ưng ý.


Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Khuvuonxanh.net. Thiết kế Website bởi MCOM.
Quay lại đầu trang