Có nên trồng hoa mười giờ trước nhà hay không?


Nhiều bạn thắc mắc vấn đề có nên trồng hoa mười giờ trước nhà hay không. Câu trả lời là có và nếu bạn để ý sẽ thấy có rất nhiều gia đình có bồn cây trước nhà có trồng hoa mười giờ. Loại hoa này có ý nghĩa về tình yêu bền chặt thủy chung nên trồng hoa mười giờ trước nhà mang ý nghĩa tốt giúp gia đình luôn hạnh phúc, thuận hòa. Tất nhiên, nếu bạn muốn trồng hoa mười giờ trước nhà cho hợp phong thủy thì cũng nên chú ý tới màu sắc của hoa và mệnh của gia chủ.


Có nên trồng hoa mười giờ trước nhà hay không?
Cây hoa 10 giờ

Có nên trồng hoa mười giờ trước nhà

Cây hoa mười giờ là loại cây hoa trang trí rất phổ biến được nhiều người yêu thích. Nếu để ý bạn sẽ thấy rất nhiều người trồng hoa 10 giờ ở các bồn cây trước nhà. Chính vì thế, nếu xét theo mặt sở thích thì bạn hoàn toàn có thể trồng cây hoa mời giờ trước nhà như bao người khác vì hoa của loại cây này rất đẹp.

Nếu xét theo phong thủy, cây hoa mười giờ chỉ là cây hoa được trồng làm cây hoa trang trí chứ không có ai trồng hoa mười giờ làm cây phong thủy. Dù vậy, hoa mười giờ mang ý nghĩa thủy chung trong tình yêu, loại hoa này có thân mập, lá kim mọc hướng lên và nở hoa vào buổi sáng lúc mặt trời lên cao nên hoa mười giờ vẫn có ý nghĩa phong thủy nhất định. Khi trồng hoa mười giờ trước nhà, loại cây hoa này khá nhỏ nên không che mất ánh sáng vào nhà, hoa mười giờ còn nở hoa rất đẹp nên dù trồng loại cây này trước nhà cũng không sợ phạm phải phong thủy.

Như vậy, nếu bạn thắc mắc có nên trồng hoa mười giờ trước nhà hay không thì câu trả lời là còn tùy theo sở thích của các bạn. Nếu bạn thích trồng hoa mười giờ trước nhà thì đừng lo lắng gì cả, hãy cứ trồng bình thường. Nhưng nếu bạn muốn cây trồng trước nhà có chút phong thủy thì bạn nên trồng hoa 10 giờ có màu hoa hợp với mệnh của gia chủ là được.Mỗi màu hoa sẽ hợp với những mệnh khác nhau, hoa 10 giờ màu đỏ, hồng, tím ứng với thuộc tính hỏa nên hợp người mệnh hỏa hoặc mệnh thổ. Hoa mười giờ màu trắng ứng với thuộc tính kim hợp với gia chủ mệnh kim hoặc mệnh thủy. Hoa mười giờ có màu vàng ứng với thuộc tính thổ hợp với gia chủ mệnh thổ hoặc mệnh kim.


© 2021 Khuvuonxanh.net. Thiết kế Website bởi MCOM.
Quay lại đầu trang