Nữ 1990 hợp cây gì? Có nên chọn cây theo Cung Phi Bát Trạch


Nữ 1990 hợp cây gì là thắc mắc của không ít chị em khi tìm kiếm loại cây phong thủy hợp tuổi hợp mệnh. Nếu theo cách chọn cây phong thủy thông thường thì nữ 1990 là mệnh thổ tương hợp với các màu như vàng, nâu và tương sinh với các màu như đỏ, tím, hồng, cam. Khi chọn cây, chỉ cần chọn cây có màu sắc như vàng, nâu, đỏ, tím, hồng hoặc cam là cây đó sẽ hợp với các bạn sinh năm 1990. Tuy nhiên, nhiều bạn nữ sau khi xem các sách về phong thủy thì thấy có thêm một cách chọn cây theo màu sắc đó là căn cứ theo Cung Phi Bát Trạch hay thường gọi là căn cứ theo cung phi. Mà cách chọn căn cứ theo cung phi này lại có kết quả khác với cách chọn cây theo cung mệnh như trên. Chính vì vậy nên rất nhiều bạn nữ thắc mắc nữ 1990 hợp cây gì và có nên chọn cây theo cung phi hay không. Giải đáp vấn đề này chúng ta hãy cùng phân tích để có câu trả lời chính xác nhất.

Cây cung điện vàng
Nữ 1990 hợp cây gì

Có nên chọn cây theo Cung Phi Bát Trạch

Chọn cây phong thủy không phải chỉ có một cách chọn và mỗi cách chọn cây lại có ưu nhược điểm khác nhau. Chọn cây phong thủy theo cung mệnh và chọn cây phong thủy theo cung phi là hai cách chọn cây khác nhau nên khi áp dụng chọn cây theo mỗi cách sẽ cho những kết quả khác nhau là điều bình thường. 

Khi các bạn chọn cây theo cung mệnh tức là chọn theo mệnh (Lộ Bàng Thổ) thì cách chọn này phù hợp với tất cả những người có mệnh đó kể cả nam lẫn nữ. Ưu điểm khi chọn cây theo cách này là đơn giản, dễ chọn, ít bị nhầm lẫn. Nhược điểm là chọn được cây hợp phong thủy ở mức cơ bản chứ không chuyên sâu nên luận về hiệu quả phong thủy chỉ ở mức khá tốt mà thôi.

Nữ 1990 hợp cây gì? Có nên chọn cây theo Cung Phi Bát Trạch
Nữ 1990 hợp cây gì

Còn khi các bạn chon cây theo cung phi sẽ cần căn cứ vào 3 yếu tố đó là giới tính, hướng, mệnh và cung để chọn. Tuổi 1990 nữ mệnh có hướng đông bắc, mệnh kim, cung càn. Khi chọn cây phong thủy, các bạn cần hiểu sâu hơn về Cung Phi Bát Trạch và cách luận phong thủy theo trường phái Bát Trạch để chọn được một cây phù hợp, chọn được vị trí đặt cây tốt giúp kích hoạt phong thủy từ cây cảnh đó. Ưu điểm của cách chọn cây này là phù hợp được với từng người khác nhau và hiệu quả phong thủy cũng rất tốt. Nhược điểm là cách chọn cây khá phức tạp liên quan đến nhiều yếu tố nên không phải ai cũng biết cách chọn và nếu không am hiểu rất dễ bị nhầm lẫn.

Cây vạn niên thanh cột
Cây vạn niên thanh cột

Chính bởi vì những lý do trên nên việc chọn cây phong thủy thường sẽ chọn theo cung mệnh chứ không chọn theo cung phi. Nguyên nhân vì chọn theo cung phi khá phức tạp và nếu không am hiểu thuật phong thủy Bát Trạch thì rất dễ bị nhầm lẫn.

Nữ 1990 hợp cây gì? Có nên chọn cây theo Cung Phi Bát Trạch
Cây vạn niên thanh

Nữ 1990 hợp cây gì

Với giải thích trên, có thể thấy rằng việc chọn cây phong thủy hiện nay đều ap dụng cách chọn theo cung mệnh. Nữ 1990 có mệnh thổ nên hợp với những cây có màu vàng, nâu, đỏ, tím, cam, hồng. Nếu bạn đang muốn chọn cây phong thủy cho nữ tuổi 1990 thì hãy chọn cây có các màu sắc trên là được nhé.

Với giải thích trên, nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề nữ 1990 hợp cây gì, hãy để lại comment để Khu Vườn Xanh giúp bạn giải đáp sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.


Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Khuvuonxanh.net. Thiết kế Website bởi MCOM.
Quay lại đầu trang