Tuổi kỷ tỵ hợp cây gì để bàn làm việc


Tuổi kỷ tỵ hợp cây gì để bàn làm việc? Đây là thắc mắc của nhiều bạn sinh năm kỷ tỵ gửi câu hỏi về cho Khu Vườn Xanh. Trả lời câu hỏi này, Khu Vườn Xanh đưa ra cho các bạn cách chọn cây để bàn làm việc và một số loại cây phổ biến được nhiều người tuổi kỷ tỵ lựa chọn. Nếu bạn chưa có đáp án cho câu hỏi trên, hãy theo dõi ngay bài viết này để có câu trả lời cụ thể nhé.

Cây lưỡi mèo xanh
Cây lưỡi mèo xanh

Cách chọn cây để bàn làm việc tuổi kỷ tỵ

Để chọn cây để bàn làm việc tuổi kỷ tỵ không khó vì các bạn chỉ cần căn cứ theo một số điểm sau:

  1. Chọn cây có màu sắc phù hợp: căn cứ theo ngũ hành sinh khắc và màu sắc đặc trưng trong ngũ hành thì có thể dễ dàng chọn ra được các màu sắc hợp với tuổi kỷ tỵ đó là màu xanh da trời, xanh nước biển, xanh lá cây, xanh lam, xanh đen. Khi chọn cây, các bạn hãy chọn cây có các màu sắc vừa kể ra thì cây đó sẽ hợp phong thủy với tuổi kỷ tỵ.
  2. Chọn cây phù hợp để bàn làm việc: ngoài yếu tố về phong thủy thì yếu tố thực tế trực quan cũng rất quan trọng. Cây để bàn làm việc cần phải có kích thước nhỏ nhắn, gọn gàng, là cây ưa bóng râm và chịu hạn tốt. Lý do có các yêu cầu này cũng dễ hiểu vì cây để bàn làm việc thì không thể chọn cây to được. Cây chịu hạn tốt và cây ưa bóng râm sẽ giúp cây phát triển tốt mà người trồng mất ít công chăm sóc. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các cây có tác dụng đặc biệt như lọc không khí, hấp thu sóng điện từ, không nhả CO2 vào ban đêm hay có tác dụng đuổi côn trùng thì càng tốt.
  3. Chọn cây có ý nghĩa phù hợp với mong muốn của bản thân: cây hợp phong thủy thì có rất nhiều nhưng để chọn cây hợp với bản thân nhất thì bạn nên chọn cây có ý nghĩa phù hợp với mong muốn của bản thân. Ví dụ, cây để bàn làm việc liên quan đến công việc, danh vọng nên nhiều người muốn trồng cây để cầu tiền tài. Các cây có ý nghĩa về tiền tài giàu sang sẽ hợp với những người có mong muốn này. Một số cây có ý nghĩa về tiền tài có thể kể ra như cây kim tiền, cây kim ngân, cây đại phú gia, cây trúc phát tài, …Còn nếu bạn đang muốn cầu về sức khỏe thì cây trường sinh, cây trầu bà xanh sẽ là lựa chọn rất tốt.

Tuổi kỷ tỵ hợp cây gì để bàn làm việc

Với những điểm lưu ý vừa nêu trên, để chọn được một cây hợp tuổi hợp mệnh cũng không khó nhưng quan trọng là các bạn mong muốn chọn cây theo mục đích gì. Sau đây là một số cây phong thủy hợp tuổi kỷ tỵ có thể để bàn làm việc các bạn có thể tham khảo:

Tác dụng của cây kim tiền
Cây kim tiền
Cây kim ngân
Cây kim ngân
Tuổi kỷ tỵ hợp cây gì để bàn làm việc
Cây ngũ gia bì
Cây dương xỉ
Cây dương xỉ
Cây bàng Singapore
Cây bàng Singapore
Tuổi kỷ tỵ hợp cây gì để bàn làm việc
Cây sen đá chuỗi ngọc bi
Cây đại phú gia
Cây đại phú gia
Cây ngọc bích
Cây ngọc bích
Cây tài lộc
Cây tài lộc
Tuổi kỷ tỵ hợp cây gì để bàn làm việc
Cây trường sinh
Cây hạnh phúc
Cây hạnh phúc
Tuổi kỷ tỵ hợp cây gì để bàn làm việc
Cây nha đam

Với những cây để bàn làm việc cho người tuổi kỷ tỵ vừa nêu trên, chúc các bạn có thể tự tìm được một cây ưng ý nhất.


Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Khuvuonxanh.net. Thiết kế Website bởi MCOM.
Quay lại đầu trang