Tuổi nhâm thân hợp hoa gì? Chọn hoa cho tuổi nhâm thân theo mệnh


Tuổi nhâm thân hợp hoa gì là thắc mắc của nhiều bạn nữ tuổi nhâm thân 1992. Để trả lời câu hỏi này không khó, các bạn có thể áp dụng cách chọn cây phong thủy hợp tuổi hợp mệnh để chọn hoa. Khi các bạn chọn được màu tương hợp và màu tương sinh với tuổi nhâm thân, bạn hãy chọn hoa có các màu vừa chọn được thì hoa đó sẽ hợp với tuổi nhâm thân.

Tuổi nhâm thân hợp hoa gì? Chọn hoa cho tuổi nhâm thân theo mệnh
Tuổi nhâm thân hợp hoa gì

Chọn hoa cho tuổi nhâm thân theo mệnh

Tuổi nhâm thân có mệnh kim. Chiếu theo ngũ hành thì mệnh kim ứng với thuộc tính kim và đây là thuộc tính tương hợp với tuổi nhâm thân. Mệnh kim có màu sắc đặc trưng chính là màu trắng và màu bạc nên hai màu này cũng là màu tương hợp với tuổi nhâm thân.

Cũng nhìn vào ngũ hành sinh khắc các bạn sẽ thấy thuộc tính tương sinh với thuộc tính kim là thuộc tính thổ vì thổ sinh kim. Màu sắc đặc trưng của thuộc tính thổ là màu của đất với hai màu đặc trưng là màu nâu và màu vàng. Do đó, chúng ta có thể thấy màu tương sinh với tuổi nhâm thân chính là màu nâu và màu vàng.

Kết luận lại, màu tương hợp với tuổi nhâm thân là màu trắng và màu bạc, màu tương sinh với tuổi nhâm thân là màu vàng và nâu. Khi chọn hoa hợp tuổi nhâm thân, các bạn hãy chọn các loại hoa có màu trắng, bạc, nâu hoặc vàng là được.

Tuổi nhâm thân hợp hoa gì? Chọn hoa cho tuổi nhâm thân theo mệnh
Hoa lan chuông

Tuổi nhâm thân hợp hoa gì

Với các màu sắc trên, bạn có thể dễ dàng chọn được các loại hoa hợp tuổi hợp mệnh mà chỉ cần dựa trên màu sắc của hoa. Một số loại hoa có màu trắng có thể kể ra như hoa tóc tiên trắng, lan bạch hạc, hoa sứ, hoa tigon trắng, hoa lan chuông, cúc họa mi, hoa ngọc bút, hoa bạch mai, hoa mai trắng, hoa sen đất, hoa ngọc lan, hoa dừa cạn (trắng), hoa nguyệt quế, hoa ly trắng, hoa lan càng cua (hoa trắng), hoa nhài, hoa bồ công anh, hoa cúc trắng, hoa ban, hoa bạch thiên hương, hoa lan hồ điệp trắng, hoa quỳnhhoa lan ý, hoa hồng trắng, hoa phù dung, hoa lan cẩm quỳ, hoa ngọc sắc, hoa hòe, hoa sữa, hoa bạch trinh biển, hoa nhài tây, hoa tuyết anh  …

Tuổi nhâm thân hợp hoa gì? Chọn hoa cho tuổi nhâm thân theo mệnh
Cây hoa quỳnh

Còn về các loại hoa màu vàng, nâu thì cũng có rất nhiều như hoa hướng dương, hoa cúc vàng, hoa hồng vàng, hoa ngâu, hoa mai tứ quý, hoa mai vàng, hoa sống đời, hoa dã quỳhoa thược dược vàng, hoa huỳnh đệ, hoa cúc sao băng, hoa lan vũ nữ vàng, lan hồ điệp vàng, hoa mai hoàng yến, hoa sen lục bình, hoa bò cạp vàng, hoa muồng hoàng yến, hoa cúc vạn thọ, hoa thiết mộc lan, hoa thủy tiên vàng, cây phong lộc hoa (vàng), hoa samhoa chuông vàng, hoa cúc mặt trời, hoa rum vàng, hoa tulip vàng, …

Cây hoa hướng dương
Cây hoa hướng dương

Với những loại hoa trên, bạn có thể tùy ý chọn các loại hoa phù hợp mà bạn thích. Hoặc bạn cũng có thể căn cứ vào ý nghĩa của từng loại hoa để chọn được một loại hoa phù hợp nhất với bản thân. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề tuổi nhâm thân hợp hoa gì, hãy để lại comment để được Khu Vườn Xanh giải đáp nhé.


Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Khuvuonxanh.net. Thiết kế Website bởi MCOM.
Quay lại đầu trang