Các loại hoa hồng môn phổ biến hiện nay


Cây hồng môn là cây cảnh được trồng khá nhiều. Loại cây này được yêu thích vì hoa của nó đẹp và rất bền. Nếu các bạn trồng cây thì hoa có thể giữ được tới 1 tháng cũng không tàn. Đây là lý do nhiều người yêu thích loại cây hoa này và nếu bạn đang muốn mua một cây hoa hồng môn về trồng thì hãy xem các loại hoa hồng môn phổ biến hiện nay để biết nên chọn loại hoa nào cho phù hợp nhé.


Cây hồng môn có độc không
Hoa hồng môn

Các loại hoa hồng môn phổ biến hiện nay

1. Hoa hồng môn đỏ

Hoa hồng môn đỏ là loại hồng môn phổ biến nhất hiện nay. Màu đỏ đậm của mo hoa cũng là màu đặc trưng của loại cây này khiến nhiều người gọi đây là cây hồng môn. Màu đỏ là một màu khá rực rỡ được nhiều người quan niệm là màu của may mắn nên hồng môn đỏ cũng là loại hồng môn được trồng nhiều nhất để lấy hoa. 

Cây hồng môn có độc không
Các loại hoa hồng môn – hồng môn đỏ

2. Hoa hồng môn trắng

Khác với hồng môn đỏ, cây hồng môn trắng có mo hoa màu trắng muốt kết họp với hoa màu vàng nhạt pha lẫn màu trắng nhìn rất đẹp. Cây hoa hồng môn trắng không rực rỡ như hồng môn đỏ nhưng lại thể hiện sự nhẹ nhàng thanh khiết. Có thể nói ngoài hồng môn đỏ thì hồng môn trắng chính là loại hoa hồng môn phổ biến thứ hai.

Cây hồng môn trắng
Cây hồng môn trắng

3. Hoa hồng môn tím

Hoa hồng môn tím cũng là loại hoa rất hot hiện nay. Đây là loại hồng môn mới có trong thời gian gần đây được khá nhiều bạn trẻ yêu thích vì nó có màu sắc khá lạ. Màu tím là màu của sự huyền bí, màu của sự thủy chung. Nếu bạn là một người sống nội tâm thì đây sẽ là loại hoa rất phù hợp với bạn.

Cây hồng môn tím
Các loại hoa hồng môn – hồng môn tím

4. Hoa hồng môn xanh

Một loại hồng môn khác có màu cũng rất lạ đó là hoa hồng môn xanh lá cây. Loại hoa này thường có mo hoa lớn với màu xanh lá cây nhìn rất đẹp. Mặc dù các loại hoa màu xanh lá cây khá hiếm nhưng hồng môn xanh không phải ai cũng thích do màu này khá kén người trồng.

Hoa hồng môn xanh
Hoa hồng môn xanh

5. Hoa hồng môn hồng

Hồng môn hồng là loại hồng môn cũng khá phổ biến được nhiều người yêu thích. Màu hồng là mùa của tình yêu, màu của sự lãng mạn, thơ mộng. Hoa hồng môn hồng không rực rỡ như hồng môn đỏ nhưng lại được rất nhiều bạn nữ yêu thích.

Các loại hoa hồng môn phổ biến hiện nay
Các loại hoa hồng môn – Hồng môn hồng

6. Hoa hồng môn cam

Hoa hồng môn cam cũng là loại hồng môn được nhiều người yêu thích. Màu cam là màu của nhiệt huyết có sự pha trộn của màu đỏ và màu vàng. Nếu bạn là người có tính cách mạnh mẽ thì hoa hồng môn cam sẽ là loại hoa rất phù hợp với bạn.

Cây hoa hồng môn cam
Cây hồng môn cam

Như vậy, với 6 loại hoa hồng môn vừa kể trên nếu bạn đang muốn biết loại hoa hồng môn nào phổ biến nhất thì đó chính là hồng môn đỏ. Nằm ngay sau hồng môn đỏ về sự phổ biến là hồng môn trắng và hồng môn hồng. Các loại hồng môn khác tuy không phổ biến bằng nhưng cũng có đặc thù riêng và được nhiều người yêu thích.


Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Khuvuonxanh.net. Thiết kế Website bởi MCOM.
Quay lại đầu trang